1 lít mật ong nặng bao nhiêu

Chào quý anh chị, để biết được 1 lít mật ong nguyên chất bằng bao nhiêu kg quý anh chị hãy theo dõi bài sau nhé, với kinh ngiệm bán buôn mật ong khoản 10 năm nay chúng tôi sẽ cho các anh chị câu trả lời chuẩn xác nhất, mời các anh chị cùng theo dõi

1 lít mật ong bằng bao nhiêu ký

Mật ong nguyên chất gồm mật ong rừng hay mật ong nuôi gì cũng thế cả đã nguyên chất thì thường có trọng lượng trung bình tầm khoảng 1.4 ký.

Các bạn đừng có nhầm nhé, 1 lít nước bằng 1 ký những mà mật ong thì khác, mật ong có trọng lượng nặng hơn nước nhiều.

Mật ong nguyên chất có rất nhiều loại khác nhau và độ đặc loãng của nó cũng khác nhau, đó là do từng thời tiết và từng loại hoa mà con ong hút mật sẽ cho ra trọng lượng khác nhau, nhưng trọng lượng trung bình của mật ong nguyên chất là 1.35 kg – 1.4kg.

Lưu ý: mật ong càng đặc sẽ cho trọng lượng nặng hơn tý nhưng không đáng kể, và thường mật ong nuôi qua xử lý thì tỷ lệ nước ít hơn trong mật ong nên thường mật ong nuôi sẽ nặng hơn mật ong rừng.

<<Các bạn nên tham khảo thêm>>

Nên mua mật ong nguyên chất ở đâu?

Bạn muốn mua mật ong nguyên chất sử dụng mà chưa biết mua ở đâu?

SONLAMFOOD chuyên bán mật ong nguyên chất, sản phẩm đặc trưng nhất bên mật ong sơn lâm(sonlamfood) đó chính là mật ong ruồi và mật ong rừng(mật ong khoái và mật ong mật). Khi mua mật ong rừng nguyên chất bên SONLAMFOOOD các bạn yên tâm hoàn toàn về chất lượng và độ nguyên chất.

Ngoài ra các bạn còn có thể mua nguyên tổ ong rừng của chúng tôi, chúng tôi luôn khuyến khích người tiêu dùng thông minh mua cho mình những tổ ong rừng còn nguyên sơ chưa vắt, về tự tay vắt cho nguyên chất, các tổ ong rừng này không thể nào làm giả được. Các bạn cần mua mật ong thì liên hệ trực tiếp vào số Hotline trên website nhé.

Như vậy mật ong nguyên chất bao gồm mật ong rừng và mật ong nuôi thì 1 lít mật ong nguyên chất có trọng lượng khoản từ 1.35 – 1.4 ký. Cho dù là mật ong loãng cỡ nào thì yếu lắm củng 1.3kg/ lít.

Khi các bạn mua mật ong nguyên chất mà có 1.2kg thì bạn nên xem lại nhé, thứ nhất là mật ong không đủ lít, thứ 2 là mật ong đã bị pha nước. Các bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc có ý kiến đóng góp để nội dung của chúng tôi hoàn thiện hơn các bạn hãy bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận trên Facebook