Bình ngâm rượu thủy tinh: Đẹp – Độc & Lạ

Hôm nay Son Lam Food xin chia sẽ top những bình ngâm rượu đẹp các bạn cùng tham khảo nhé, bình ngâm rượu bằng thủy tinh dùng để ngâm sâm và các loại dược liệu quý, dưới đây là các mẫu đẹp mời các bạn đón xem.

Bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ

Dưới đây là các mẫu bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ, mời các bạn tham khảo qua các mẫu nhé. Bình ngâm rượu giá rẻ có rất nhiều tuy nhiên chúng ta cũng nên chọn những bình ngâm giá hợp lý mà chất lượng nữa.

Chúng ta ngâm rượu bằng bình thủy tinh hoặc bình sành thì rượu sẽ ngon hơn, thực ra để rượu uống không bị gắt thì mình bật mí với các bạn đó là ngâm rượu trong bình sành trước để rượu không bị gắt, sau đó chúng ta lấy rượu cho vào bình thủy tinh và ngâm với các loại đồ ngâm nhé.

Thông thường bình ngâm rượu có xuất xứ từ hàn quốc sẽ có giá thành rất cao so với bình ở việt nam chúng ta sản xuất, có một số loại nhập từ trung quốc giá cả cũng phải chăng mà mẫu mã đẹp.

bình ngâm rượu giá rẻ
ảnh: bình ngâm rượu giá rẻ nắp nhựa thủy tinh.

Bình này có thể tích từ 3 lít đến 20 lít, giá bán từ 39 ngàn đến 150 ngàn tùy thể tích của mỗi bình

bình ngâm rượu bằng thủy tinh
Ảnh: bình ngâm rượu rắn

Đây là bình chuyên dùng để ngâm rượu rắn, kỳ đà, bê con

binh thuy tinh ngam ruou
Bình thủy tinh ngâm rượu quy

Loại bình này kiểu dáng lùn đẹp, đế cao thích hợp để ngâm rượu đông trùng hạ thảo, tam thất, và các loại sâm khác, thể thích thường từ 1 đến 2 lít, giá rẻ khoản từ 150 ngàn.

binh thủy tinh ngâm rượu giá rẻ
bình ngâm rượu thủy tinh giá rẻ nhất
bình ngâm sâm
bình chuyên ngâm sâm

bình ngâm rượu bằng thủy tinh

Bình ngâm rượu trên kiểu sang, có vòi thường ngâm sâm, thể tích từ 1,2,3,4,5,7,10 .. có giá từ 100k trở lên tùy thể tích

bình ngâm rượu hàn quốc
bình ngâm rượu hàn quốc đẹp
bình ngâm rượu 5
bình ngâm rượu 5 ngâm tam thất
bình ngâm rượu 4
binh ngam ruou 5 lit
bình ngâm rượu nấm lim xanh
bình ngâm rượu đinh lăng
bình ngâm rượu đinh lăng giá rẻ
bình ngâm rượu thủy tinh 8
bình ngâm rượu thủy tinh việt nam
bình ngâm rượu 8
binh ngam ruou
bình ngâm rượu thủy tinh nắp vàng
bình ngâm rượu thủy tinh 2, nắp vàng, lùn
bình ngâm rượu bằng thủy tinh lùn
bình ngâm rượu sâm bằng thủy tinh loại lùn
bình ngâm rượu phú thọ hòa
anh: bình ngâm rượu đinh lăng nắp vàng phú thọ hòa.

Đây là bình rượu phú thọ hòa, thường dùm ngâm đinh lăng và các loại dược liệu, thể tích từ 7 lít đến 25 lít trở lên, có giá từ 350k đến 1100k tùy thể tích.

ảnh: bình bát tràng đựng rượu

Rượu thường mới nấu ra khi uống sẽ bị gắt, vì thế nếu bạn có kinh nghiệm thì nên ngâm rượu trong bình bát tràng này khoảng 2 tháng, đảm bảo khi uống rượu rất đầm, dễ uống mà không bị gắt.

Mẫu bình ngâm rượu đẹp dùng ngâm sâm

Ở hà nội thường bán bình ngâm rượu rất nhiều tuy nhiên ở TP HCM kiếm nơi bán bình ngâm rượu cũng rất hiếm vì trong nam khí hậu nắng nên dân trong này ưa thích uống bia hơn là uống rượu, để mua được bình ngâm rượu đẹp thì các anh chị chịu khó đi tìm kiếm, ở đường võ thị sáu (tphcm) cũng có vài tiệm bán bình ngâm rượu, hôm nay mình xin giới thiệu vài mẫu bình ngâm rượu đẹp độc lạ cho các anh chị muốn sưu tầm.

bình ngâm rượu sâm loại cao nắp vàng
bình ngâm rượu sâm loại cao nắp vàng
bình ngâm rượu thủy tinh dáng đẹp nhất
bình ngâm rượu thủy tinh dáng đẹp
bình ngâm rượu 2
bình ngâm sâm
bình ngâm rượu 7 lít
binh ngam rượu 7 lit dep
bình ngâm rượu hàn quốc
bình ngâm sâm hàn quốc
bình ngâm rượu mua ở đâu tại hcm và hà nội
binh ngam ruou mua o dau tại hcm và ha noi

Tùy vào mình muốn ngâm loại gì mà chọn bình theo kiểu dáng thích hợp để chúng ta sưu tầm chưng bày trên phòng khách cho đẹp nhé.

Bạn nên tham khảo thêm các loại dược liệu đồ ngâm rượu tphcm có gì nhé

Kinh nghiệm mua bình ngâm rượu

Trước khi mua bình ngâm rượu bạn nên tham khảo giá ở trên mạng trước, bạn lên google tìm kiếm “bình ngâm rượu” là ra rất nhiều kết quả, dựa trên đó chúng ta có thể biết được bình gì và giá như thế nào, khi đi vào cửa hàng hàng mua sau này chúng ta sẽ không bị hố giá sản phẩm.

Các bạn mua 1 bình ngâm thì không vấn đề gì nhưng nếu chúng ta mua 3,4 bình về ngâm mà giá hơi cao thì chúng ta đã thấy hớ vài trăm ngàn so với mua chỗ khác, bản thân Son Lam Food cũng đã từ bị hớ rồi các bạn nhé..

Trước khi mua bình bạn nên mua nguyên liệu để ngâm trước rồi sau đó về thiết kế chọn mua loại bình cho phù hợp, đối với ngâm vừa trưng bày vừa để uống thì ta nên chọn bình có kiểu dáng cho phù hợp như ở trên các bạn nhé.

Các loại đồ ngâm rượu tốt cho sinh lý nam giới

>> Mối Chúa

>> Sâu Chít

>> Con Tắc Kè

Mình viết bài bình ngâm rượu này là muốn chia sẽ với các bạn các loại bình thủy tinh ngâm rượu đẹp, giá cả phải chăng để chúng ta đi mua về với đúng giá thành trên thị trường, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận trên Facebook