Cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm

Ngày nay mọi chị em thường qua tâm đến vóc dáng của mình và làm mọi cách để giảm cân và giữ dáng cho đẹp như là nhịn ăn, tập thể dục, ăn kiên, uống trà giảm cân….. Hiện nay có nhiều phương pháp để giảm cân hiệu quả mà an toàn, sonlamfood xin chia sẽ với các bạn một cách giảm cân hiệu quả mà các chị em hay tin dùng đó là cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm, với các giảm cân đơn giản mà hiệu quả mang lại cao, mời các bạn tham khảo phần bên dưới nhé.

Tỷ lệ pha mật ong với nước ấm như sau:

Để cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm hiệu quả thì ta làm hỗn hợp này với tỷ lệ mật ong và nước ấm như sau:

Cách chuẩn bị:

Cách làm:

Đun sôi khoảng 300ml nước trong khoản 5 phút, cho 1,2 muỗng mật ong vào vá khuấy đều và sau đó uống. Tùy sở thích của mỗi người mà chúng ta cho thêm hay ít mật ong lại.

Các bạn lưu ý là nước không được quá nóng nhé, chỉ vừa ấm thôi và mật ong không quá 2 muỗng nhé.

cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm
cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm hiệu quả

Cách uống mật ong và nước ấm:

  • Cách 1: Luôn uống mật ong trước và trong bữa ăn, nó sẽ làm cho bạn nhanh no
  • Cách 2: Uống vào buổi sáng, trước bữa ăn sáng
  • Cách 3: Uống vào lúc đói bụng, sẽ làm bạn qua cảm giác thèm ăn

Bạn nên thêm 1 ít nước chanh hoặc quế để có thêm hương vị và tăng tính giảm cân hiệu quả hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: cách giảm cân bằng mật ong và quế

Các lưu ý:

Đối tượng sau không nên dùng mật ong và nước ấm để giảm cân:

Người bị tiểu đường: Người bị bệnh tiểu đường nếu áp dụng phương pháp giảm cân này mà dùng mật ong quá nhiều không kiểm soát thì có thể làm tăng lượng đường trong máu

Người hay bị tụt huyết áp: Các bạn nữ hay tụt huyết áp thì không nên dùng phương pháp này nhé, bởi vì dùng mật ong thường xuyên và quá nhiều trong 1 ngày rất có thể gây ra tụt huyết áp với một số bạn.

Người đang uống thuốc cảm: Các bạn đang uống thuốc cảm thì không nên dùng phương pháp này để giảm cân, vì mật ong có thể làm mất tác dụng thành phần của thuốc

Như vậy để uống mật ong và nước ấm giảm cân hiệu quả thì ta nên áp dụng phương pháp trên thường xuyên nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm, nếu các bạn thấy phương pháp giảm cân này hay, an toàn mà hiệu quả thì bạn nên chia sẽ bài viết này tới bạn bè và người thân, các bạn có câu hỏi thắc mắc hay đóng góp gì xin hãy bình luận bên dưới bài viết này, https://sonlamfood.com chúng tôi rất mong các bạn ủng hộ và đóng góp để bài viết của chúng tôi hữu ích hơn với người đọc, xin chân thành cảm ơn.

Bình luận trên Facebook