Giá củ đinh lăng tươi ngâm rượu – Giá đinh lăng điêu khắc

Đinh lăng ngâm rượu là một món quà quý từ thiên nhiên được ví như sâm của người nghèo Việt Nam chúng ta, trong củ đinh lăng có chứa hơn 13 axit amin và nhiều chất saponin được ví như nhân sâm. Sonlamfood xin báo giá với các bạn giá củ đinh lăng tươi ngâm rượu – giá đinh lăng điêu khắc nghệ thuật mời các bạn cùng theo dõi phần bên dưới nhé.

Đinh lăng được phân bổ hầu hết ở các tỉnh thành của nước ta tuy nhiên thổ nhưỡng khí hậu thích hợp nhất thì chỉ có ở tỉnh Daklak, Nam Định , Thái Bình là trồng đinh lăng mau phát triển, tốt và củ đẹp nhất so với các tỉnh khác, Đinh lăng là cây xóa đói giảm nghèo của các huyện miền núi nơi đây tuy nhiên cũng có năm thất thu vì giá rẻ mà bà con phá trồng cây khác có thu nhập cao hơn.

Giá trị của cây đinh lăng là rất cao vì được ví như nhân sâm tuy nhiên khi người dân trồng đại trà không kiểm soát dẫn đến không thu hoạch được đẩy giá thành xuống thấp vì thế mà một số nơi bỏ cây này. Giá đinh lăng là tuy thời điểm. sonlamfood xin báo giá đinh lăng thời điểm hiện tại như sau:

#Giá củ đinh lăng tươi

  • Giá củ đinh lăng tươi loại 2kg có giá 300.000đ/ kg
  • Giá củ đinh lăng tươi loại 3kg có giá 350.000đ/ kg
  • Giá củ đinh lăng tươi loại 4kg có giá 400.000đ/ kg
  • Giá củ đinh lăng tươi loại 5kg có giá 450.000đ/ kg
  • Củ đinh lăng khoản 8kg trở lên có giá khoảng 600.000/kg.

Cây đinh lăng càng lâu năm thì củ mới chất lượng và giá trị của củ cũng rất cao, thường thì củ đinh lăng trồng khoảng 4 năm trở lên mới có giá trị. Trồng 3 năm thì thường củ đinh lăng nặng dưới 2kg.

Củ đinh lăng tươi được cắt bán thường chừa từ 10 cm tính từ rễ lên để ngâm, phần này cũng rất có giá thị, còn phần thân thì bỏ đi vì ngâm thân đinh lăng nhiều rượu nó sẽ chát.

Để mua củ đinh lăng ngâm vào bình đẹp thì ta nên chọn mua củ có rễ thẳng để dễ uống vào bình, ta mua rễ cong uống vào bình thì dễ gãy.

giá củ đinh lăng tươi

Đây là củ đinh lăng tươi chuẩn bị ngâm rượu

Củ đinh lăng giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào năm tuổi của đinh lăng và độ nặng của rễ đinh lăng, gốc cây đinh lăng càng lâu năm thì càng có giá trị, càng tốt để ngâm làm thuốc.

#Giá bình rượu đinh lăng

Ở đây sonlamfood sẽ chia làm 2 loại để bán đó là bình đinh lăng ngâm rượu và bình đinh lăng chưa có rượu, mình sẽ nói rõ phần kích thước bình bên dưới để các anh chị tiện làm chỗ để trưng bày cho đẹp nhé.

BÌNH NGÂM RƯỢU ĐINH LĂNG VIỆT NAM:

Loại bình đinh lăng 12 lít:

Kích thước: Bình trụ 12l cao 46cm , đường kính 18cm , miệng 16 cm

Loại bình đinh lăng 12 lít này chứa khoảng 2kg đinh lăng lâu năm, bình rượu đinh lăng 19 lít này là có giá là 1.600.000 đ, các anh chị không lấy rượu thì bình đinh lăng 19 lít chưa rượu chúng tôi tính giá 1.300.000 đ.

Loại bình đinh lăng 19 lít:

Kích thước: Bình trụ 19l cao 54cm , đường kính 22cm , miệng 20 cm

Loại bình đinh lăng 19 lít này chứa khoảng 3kg đinh lăng lâu năm, bình rượu đinh lăng 19 lít này là có giá là 2.400.000 đ, các anh chị không lấy rượu thì bình đinh lăng 19 lít chưa rượu chúng tôi tính giá 1.900.000 đ.

Loại bình đinh lăng 25 lít:

Kích thước: Bình trụ 25 lít cao  60 cm , đường kính 25cm, miệng 23 cm

Loại bình đinh lăng 25 lít này chứa khoảng 4kg đinh lăng lâu năm, bình rượu đinh lăng 25 lít này là có giá là 3.000.000 đ, các anh chị không lấy rượu thì bình đinh lăng 25 lít chưa rượu chúng tôi tính giá 2.600.000 đ.

giá củ đinh lăng ngâm rượu

đinh lăng ngâm rượu giá bao nhiêu

Đây là mẫu củ đinh lăng ngâm rượu, bình này khoảng từ 19 đến 25 lít

BÌNH NGÂM RƯỢU ĐINH LĂNG PHÚ THỌ HÒA:

Bình sâm phú hòa 7 lít cao 55cm, 22cm

Bình trụ 19l cao 54cm , đường kính 22cm , miệng 20 cm

Bình trụ 25 lít cao  60 cm , đường kính 25cm, miệng 23 cm

giá rượu đinh lăng

Bình rượu đinh lăng Phú Thọ Hòa có giá cao hơn từ 300k đến 500k mỗi bình so với bình đinh lăng thường, đó là do giá bình thủy tinh phú thọ hòa có giá cao hơn và đẹp hơn các bình khác.

#Giá đinh lăng điêu khắc

Đinh lăng điêu khắc là gì?

Đinh lăng điêu khắc là đinh lăng được những người thợ điêu khắc, đục, chạm trỗ gốc đinh lăng thành những hình hài đẹp như rồng, phượng, các con giáp, tam đa phước lộc thọ, mã đáo thành côn, thần tài, thổ địa, cóc ngậm tiền, cá chép hóa rồng, con công, trĩ, khắc họa thành những bức tranh sinh động của đồng quê … nên được gọi là đinh lăng điêu khắc.

Ý nghĩa của các bình đinh lăng điêu khắc:

Mình sẽ nói sơ qua ý nghĩa thôi, các bạn muốn tìm hiểu sâu thì có thể vào trang đinh lăng điêu khắc ngâm rượu để tìm hiểu nhé. Đinh lăng điêu khắc thích hợp để trưng bày phòng khách của mỗi nhà chúng ta, điêu khắc mỗi loài vật sẽ có một ý nghĩ riêng.

Ví dụ như bình tam đa Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa là Phúc: nhà có phúc đức, con cháu sống hòa thuận. Lộc: lộc là nhà luôn có lộc, lộc làm ăn trong cuộc sống và có cả may mắn nữa. Thọ: Thọ là sống thọ…

Các mẫu đinh lăng điêu khắc hiện nay

Hiện nay giá bình rượu đinh lăng điêu khắc cũng không chênh lệch mấy so với rượu đinh lăng thường, Đinh lăng điêu khắc thường dùng để trưng bày ở phòng khách là chủ yếu.

Để làm được 1 bình đinh lăng điêu khắc các anh thợ bên chúng tôi thường chọn những những gốc đinh lăng có tuổi đời lớn từ 5 đến 7 năm trở lên, gốc to như vậy mới dễ đục, khắc, ghép bình được. Có rất nhiều mẫu chúng tôi không thể show ra hết được các anh chị tham khảo vài mẫu điêu khắc sau nhé:

ĐINH LĂNG ĐIÊU KHẮC RỒNG PHƯỢNG

Bình rượu đinh lăng điêu khắc rồng phượng thích hợp để trưng này phòng khách cho những ai thích sưu tầm đồ ngâm rượu đẹp chạm khắc tinh sảo, rồng phượng thể hiện là con rồng cháu tiên thể hiện sự nguy nga tráng lệ của vua chúa. Giá bình rượu đinh lăng điêu khắc rồng phượng như sau:

Bình đinh lăng điêu khắc rồng phượng loại 19 lít có giá 2.500.000đ

Bình đinh lăng điêu khắc rồng phượng loại 25 lít có giá 3.500.000đ

Các bạn mua 1 cặp bình rồng phượng sẽ được giảm 200.000đ/ bình. Nếu các bạn mua bình và đinh lăng không chưa có rượu thì trừ 500k 1 bình chưa tính rượu ra.

giá đinh lăng điêu khắc

Đây là mẫu đinh lăng điêu khắc hình con rồng

giá đinh lăng

Đây là mẫu rồng phượng mỗi con một bình

giá bình rượu đinh lăng

Đây là mẫu rồng phượng chung 1 bình

BÌNH RƯỢU ĐINH LĂNG ĐIÊU KHẮC PHÚC LỘC THỌ

Loại bình rượu đinh lăng điêu khắc này có 2 loại.

Tam đa Phúc Lộc Thọ (3 ông bỏ chung 1 bình)

Phúc – Lộc – Thọ (mỗi ông 1 bình rượu riêng)

Bình rượu đinh lăng điêu khắc Phúc Lộc Thọ này có ý nghĩa là mang đến cho gia chủ nhiều Phúc nhiều Lộc và nhiều Thọ.

Phúc là gì: Như chúng ta cũng đã biết là sống là phải có phúc đức cho chính bản thân chúng ta, cho gia đinh và con cái có phúc thì gia đình sẽ được hạnh phúc.

Lộc là gì: Trong cuộc sống làm ăn buôn bán chúng ta phải có lộc mới làm ăn được, có lộc có may mắn thì gia chủ mới phát tài sự nghiệp sẽ phát triển bền lâu.

Thọ là gì: Thọ ý nghĩa sâu xa ở đây là sống thọ, gia chủ có sức khỏe tốt sống thọ cùng với con cháu thì hạnh phúc còn gì bằng.

Mình xin báo giá bình đinh lăng phúc lộc thọ sau:

Giá bình tam đa phúc lộc thọ 12 lít là 1.600.000

Giá bình tam đa phúc lộc thọ 19 lít là 2.500.000

Giá bình tam đa phúc lộc thọ 25 lít là 3.500.000

giá đinh lăng phúc lộc thọ

Bình rượu tam đa Phúc Lộc Thọ

đinh lăng giá bao nhiêu

BÌNH RƯỢU ĐINH LĂNG ĐIÊU KHẮC CÁC CON VẬT

Mỗi con vậy sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau, các con vật gồm rồng, phượng, rắn, công, chim trĩ, cóc ngâm tiền, ngựa, dê, bò, heo, khỉ… Ngoài ra chúng tôi còn nhận đinh lăng điêu khắc theo yêu cầu của các anh chị

giá đinh lăng

Đinh lăng điêu khắc các con vật kích thước thể kích của bình rượu từ 7 lít trở lên. Kích thước bình càng lớn thì hình hài đinh lăng điêu khắc sẽ đẹp hơn. Các anh chị có nhu cầu để trưng bày rượu đinh lăng ở phòng khách thì nên chọn bình 19 lít hoặc 25 lít cho đẹp.

Hiện nay sonlamfood chúng tôi cung cấp size các bình là 7 lít, 12 lít, 16 lít, 19 lít, 25 lít.

Tại sao nên mua rượu đinh lăng bên sonlamfood

Khi các bạn mua bình rượu đinh lăng tươi hoặc đinh lăng điêu khắc chúng tôi luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường mà đinh lăng thì lâu năm chất lượng nhất, hàng đẹp nhất.

Khi các bạn mua từ 2 bình trở lên sẽ được mua với giá rẻ hơn và được ưu đãi hơn các cửa hàng khác. Chúng tôi luôn đảm bảo giá tốt nhất rẻ nhất và chất lượng nhất để khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Mua nhiều được giảm giá nhiều

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA ĐINH LĂNG ĐIÊU KHẮC

SĐT: 0388032094 – 0928381179

ĐỊA CHỈ: 252/4 QL1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: sonlamfood.com

Email: info@sonlamfood.com

Các bạn ở TP HCM có thể tới trực tiếp tại địa chỉ trên để xem mẫu hoặc đặt hàng online chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho các anh chị. Phí giao hàng ở nội thành HCM là 50k.

gia dinh lang 2019

Bảng giá đinh lăng năm 2019 cho các bạn tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Lưu ý: Các anh chị sau khi tham khảo và tìm hiểu giá đinh lăng khi đặt hàng thì các anh chị nhắn mẫu cần đặt, số lượng và loại bình, thể tích của bình qua cho chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm đinh lăng điêu khắc theo yêu cầu, làm đinh lăng điêu khắc theo yêu cầu thì khoảng 1 tuần là các bạn có thể nhận hàng tại TP HCM, tuy nhiên các anh chị phải đặt cọc trước.

Như vậy giá củ đinh lăng tươi ngâm rượu – giá đinh lăng điêu khắc 2019 trên chúng tôi cam kết hàng đẹp, giá tốt cho các anh chị. Các bình rượu ngâm đinh lăng bự trên thường được làm từ củ đinh lăng tươi lâu năm. Thích hợp cho các anh chị trưng bày, làm quà biếu quà tặng. Các anh chị cần tư vấn hãy gọi ngay Hotline: 0928381179 nhé. Thân chào.

 

Bình luận trên Facebook